GIỚI THIỆU VỀ AMPE

AMPE là một trong những thương hiệu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công Kiến trúc - Nội thất. Tiêu chí cốt lõi của AMPE là chất lượng và sự chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công.

Tại công ty AMPE chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư năng động, tâm huyết và đầy tài năng cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp để tạo ra những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững.

Công ty AMPE đang là đối tác của nhiều công ty tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công, cùng chung sức đóng góp, hỗ trợ nhau và cùng chia sẻ thành công trên con đường phát triển doanh nghiệp dựa trên niềm tin tuyệt đối và mối quan hệ gắn kết mật thiết. AMPE luôn không ngừng cố gắng phát triển nguồn nhân lực, tài chính, công nghệ, không ngừng nâng cao những kinh nghiệm hiểu biết trong thiết kế xây dựng cũng như trong hợp tác đầu tư nhằm tạo dựng và củng có niềm tin với đối tác, nâng cao tầm vóc của công ty.

Với khách hàng, AMPE luôn lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cống hiến hết mình trong công việc để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm, là sứ mệnh và là thước đo cho sự thành công của công ty.

 

DỊCH VỤ CỦA AMPE

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

1. Thiết kế Nhà phố - Biệt thự

2. Thiết kế Spa - Massage

3. Thiết kế Bar - Karaoke

4. Thiết kế Văn phòng

5. Thiết kế Nhà hàng - Cafe

6. Thiết kế Shop - Showroom

7. Thiết kế Khách sạn - Resort