NỘI THẤT VĂN PHÒNG AMICUS

Tạp chí Thiết kế Cao ốc - văn phòng Văn phòng

Chắc chắn rằng một thiết kế phòng làm việc thoải mái sẽ tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc với tinh thần tốt nhất. Hình ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp sẽ tạo ấn tượng đẹp ngay từ lần đầu tiên với khách hàng và đối tác của công ty. Ý thức được điều này các nhà đầu tư đã và đang đầu tư nhiều tiền bạc hơn vào việc thiết kế phòng làm việc cao cấp cho nhân viên nhằm hướng tới một môi trường làm việc năng động, hiệu quả và sáng tạo nhất.

 

 

Việc di chuyển và trang bị mới cho đội ngũ của Amicus Sydney được thúc đẩy hoàn toàn bằng ý định nâng cao văn hoá, năng suất và cách làm việc được cải thiện. Thay vì tìm kiếm không gian rộng hơn để đáp ứng cho nhóm đang phát triển, Amicus đã tìm kiếm không gian có kích thước tương tự với mục tiêu sử dụng không gian theo thói quen của nhóm và cách chúng hoạt động. Với kế hoạch thông minh và công việc linh hoạt, Amicus tiết kiệm tiền cho chi phí bất động sản và tạo ra một văn phòng mở và sôi động mà cũng tăng gấp đôi như là một giới thiệu cho công việc fitout văn phòng của họ.

 

 

Bản thân dự án xây dựng đã bị hạn chế đến 5 tuần tại chỗ, tuy nhiên trước đó đã có một sự tập trung mạnh mẽ vào tư vấn tại nơi làm việc để hiểu rõ về hoạt động kinh doanh và khám phá ra cách thức hoạt động của các nhóm và cách họ có thể làm việc thông minh hơn trong môi trường trong tương lai. Điều tra làm thế nào tất cả các nhân viên làm việc, cả hai đều độc lập và theo nhóm, đã dẫn tới việc thiết kế một không gian bao gồm nhiều thiết lập khác nhau.

 

 

Kết quả là môi trường làm việc dựa trên hoạt động cung cấp các thiết lập cho sự hợp tác êm ả, làm việc theo nhóm giữa các bang - sử dụng một số công nghệ tốt nhất trên thị trường, tập trung vào các điểm tập trung, và các gian hàng café cho các cuộc họp không chính thức.

 

 

Amicus tự hào về việc có một nền văn hoá tuyệt vời; Một gia đình của những người bạn thích làm việc và giao lưu với nhau, và do đó một thành phần chính của thiết kế là sử dụng trên một phần ba của floorplan như là một không gian xã hội và breakout.

 

 

Màu sắc được sử dụng trong suốt quá trình thiết kế liên kết lại với màu sắc của thương hiệu Amicus và cũng có thể phân chia các khu vực làm việc khác nhau. Từ 'LIFE' trong dòng chữ Amicus mở rộng từ việc đưa không gian làm việc đến cuộc sống thông qua để đưa con người của chúng tôi đến với cuộc sống trong một môi trường thân thiện và hiệu quả.

 

Có thể bạn quan tâm