THIẾT KỀ NHÀ NGHỈ ĐỘC ĐÁO, TIỆN LỢI

Tạp chí Thiết kế biệt thự Thiết kế nhà phố Hotel - resort Nhà phố Biệt thự

Ora Hostel là nhà nghỉ đã hoạt động cách nay không lâu, ở Bangkok, Thái Lan. Nó nằm ở trạm BTS Saphan Khwai gần chợ Jatujak.

Nhà nghỉ được thiết kế theo phong cách hiện đại Loft (phong cách loft thích hợp với những người có tâm hồn nghệ sĩ yêu sự phóng khoáng, tự do) để đáp ứng tính chất linh động của nhà nghỉ, các không gian được thiết kế đa dạng, giúp cho khách vãng lai cảm giác nhưng bước vào một không gian thú vị,có nhiều điều để khám phá.

Nhà nghỉ này được cải tạo từ một ngôi nhà cũ, ngang 4 m, dài 12 m, gồm 6 tầng, vách reception làm từ những thanh gỗ dài và là điểm nhấn có thể thu hút khách từ trạm BTS Saphan Khwai dễ dàng tìm thấy. Hơn nữa, Nội thất của ký túc xá này được thiết kế bằng cách kết hợp các vật liệu như gỗ, bê tông và thép cho không gian tạo sự gần gũi, giúp những người khách vãng lai, từ nhiều vùng miền khác nhau có cảm giác như cùng sống trong một gia đình.

Nhà nghỉ này có thể chứa tối đa 38 khách, an ninh và an toàn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chức năng của tầng 1 là sảnh và phòng ăn, nhà bếp và khu vực chung cho khách.

Tầng lửng là khu vực thư giãn, khách có thể chơi trò chơi, xem TV, đọc sách ... Tầng 2 đến tầng bốn là ký túc xá và phòng riêng cho khách có thể nghỉ ngơi với tất cả các tiện nghi dành riêng và nhà vệ sinh ở mọi tầng. Mái nhà được cải tạo thành khu tụ tập của các nhóm bạn trẻ, ăn uống, trò chuyện và có thể nhìn thấy được vẻ đẹp của Băng Cốc về đêm từ nơi này.

(Theo archdaily)

Có thể bạn quan tâm