Tạp Chí

 • 30
  Th11

  Kaizen Coffee

  Kaizen Coffee được biết đến như một trong những địa điểm cà phê đặc sản tốt nhất ở Bangkok, được thành lập bởi một barista trẻ, Arnun Wattanaporn, người có niềm đam mê chịu ảnh hưởng rất lớn từ khung cảnh cà phê sôi động của Úc. Sau khi tiếp đón thành công rộng rãi từ những người yêu thích cà phê của mình, Kaizen mới đây đã ra mắt ngôi nhà mới của mình ở Ekamai, một trong những vị trí đắc địa ở trung tâm của Bangkok.

  Được bao quanh bởi nhiều tòa nhà cao tầng ở một trong số những khu vực sôi động nhất ở Bangkok, với diện tích 100 m2 có không gian mở 2 bên tạo nên sự độc lập, mặt tiền được trang trí bằng kính cường lực trong suốt , thử thách kiến ​​trúc đầu tiên là làm cho thiết kế nội thất trở nên nổi bật và hấp dẫn khi nhìn từ đường phố chính. Một tấm gỗ sồi tròn khổng lồ được khắc chữ ‘K’ cho Kaizen, được bổ sung ánh sáng LED, sau đó được dán trên bức tường phía sau. Yếu tố này có thể dễ dàng quan sát từ đường phố chính và do đó thể hiện một bản sắc rất chắc chắn cho quán cà phê.

  Không giống như các chi nhánh Kaizen thuộc sở hữu trước đây, chủ quán cà phê nhằm mục đích tăng cường bản chất hơn nữa của sự ấm cúng hơn là một bầu không khí quán cà phê hiện đại và tối giản. Kaizen mới này sẽ không chỉ phục vụ nhiều loại cà phê và đồ uống, mà còn có một loạt các bữa ăn lành mạnh hảo hạng được chuẩn bị mới và phục vụ hàng ngày trong suốt bữa sáng cho đến bữa tối. Ý định này đã thay đổi khái niệm thiết kế nội thất của Kaizen về cả phong cách và chức năng.

  Gỗ sồi hoàn thiện tự nhiên và gạch màu xám đen được chúng tôi chọn làm vật liệu chính. Kết quả là sự kết hợp hài hòa và độ tương phản đẹp mắt của cấu trúc cùng một lúc. Trong khi gỗ sồi truyền cảm giác ấm cúng, gạch màu xám đen mang lại sự tinh tế cho không gian nội thất. Các mẫu gạch khác biệt đã được cài đặt tại quầy quầy và tường tầng một, thêm các chi tiết thiết kế cũng như các đặc tính đặc biệt cho không gian.

  Bố trí đồ nội thất được thiết kế như một kế hoạch mở với một vòng xoắn chức năng ở cả tầng một và tầng hai. Điều này được thực hiện để đề xuất một loạt các nhóm chỗ ngồi cho khách hàng để có các tùy chọn của bàn ưa thích tùy thuộc vào mong muốn của họ cho dù họ sẽ chỉ có cà phê hoặc bữa ăn. Cuối cùng, diện mạo mới của Kaizen Coffee đã trở nên nổi bật độc đáo giữa các địa điểm cà phê khác nhau trong thị trấn và thay đổi hoàn toàn hình ảnh được chấp nhận tốt của Kaizen, một trong những nhà cung cấp cà phê chất lượng tốt nhất cũng như các bữa ăn lành mạnh ở thủ đô của Thái Lan.


  Nguồn: archdaily.com
  #Think different – Make different
  #amazingcoffeedesign
  #thicongquancaphe.com

  Kaizen Coffee

  Địa điểm: Bangkok, Thailand
  Thiết kế: Space+craft
  Diện tích: 100.0 m2
  Năm: 2019

  Bài viết liên quan

0 comments

Để lại lời nhắn

1900.57.15.88             Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook