Tạp Chí

 • Home
 • /
 • Industrial Style
 • /
 • Phá cách trong thiết kế kiến trúc quán cà phê – Industrial Style
 • 29
  Th11

  Phá cách trong thiết kế kiến trúc quán cà phê – Industrial Style

  Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để làm cho một thiết kế ấn tượng? Chỉ cần cung cấp cho một kiến ​​trúc các vật liệu cơ bản, anh ta sẽ tạo ra phép lạ. Dự án này làm sáng lên những người nói.
  Dự án này, không được định hướng nổi bật trong thiết kế, vẫn có câu chuyện riêng của nó. Lấy ý tưởng từ chiếc khăn quàng cổ Mo Mo Qua (Kerchief Việt Nam – có hình dạng của miệng con quạ), được biết đến với cái tên cô gái phương Bắc, pha trộn với hương vị mới tạo ra sảnh tuyệt vời của chúng tôi.

  Mặt trước làm từ vật liệu tự nhiên đã lừa chúng ta ảo tưởng khi bố cục phân chia sàn với không gian sàn lớn được kết nối bởi hai khối cầu thang dài đặc biệt, dẫn chúng ta bước lên “Thiên đường”. Ngay bây giờ, ngay lập tức và hiện tại rõ ràng về mọi khía cạnh. Nếu bức tường gạch cũ vẫn còn, đồ nội thất và đồ trang trí không có sự kết nối, nhưng cây xanh mang lại tiếng nói chung.

  Khi chúng tôi đi qua cửa hành lang, những gì chúng tôi muốn thể hiện là không hiển thị các mặt hàng đồ nội thất dày đặc và quầy bar lớn cho barista. Những điều tôi muốn mọi người biết là thế giới nơi họ có một cuộc phiêu lưu khám phá như linh hồn của những cô gái miền Bắc. Những thứ này tỏa sáng trên tất cả các cây bóng mát trên mặt nước và một đàn cá bơi nhẹ nhàng với nhau. Chúng tôi không muốn quán cà phê được chuẩn hóa.

  Tôi muốn đến một khu vườn yên tĩnh và ngắm nhìn nó từ mọi phía, xem cảm xúc của ánh nắng mặt trời hôm nay ngắn hay dài, khó chịu vào mùa hè hoặc đầu mùa thu. Rốt cuộc, ngồi và uống một chút hương vị cà phê sẽ là những sở thích rất thú vị. Nếu bạn không tin, vui lòng truy cập cà phê “Mot Chin Tam Sau (No.1986), cà phê đen tốt nhất, cà phê sữa đá ở thành phố Hải Phòng”.


  Nguồn: archdaily.com
  #Think different – Make different
  #amazingcoffeedesign
  #thicongquancaphe.com

  No.1986 Coffee & Restaurant

  Địa điểm: Hải Phòng, Việt Nam
  Diện tích: 1000 m2
  Thiết kế: Le House
  Năm: 2017

  Bài viết liên quan

0 comments

Để lại lời nhắn

1900.57.15.88             Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook